Núm vú tụt là tình trạng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt hẳn vào bên trong bầu ngực không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt – “Lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực”

 • Núm vú cân đối, hài hòa với khuôn ngực
 • Kết quả thẩm mỹ lâu dài
 • An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ núm bị thụt sâu vào bên trong do ống tuyến sữa bị ngắn, không thể tự sản sinh làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú hoặc do tổ chức tuyến vú bị teo sau khi sinh con. Núm vú tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến chị em tự ti mỗi khi “gần gũi” bạn đời mà còn ảnh hưởng đến thiên chức của người phụ nữ.

 • Núm vú tụt cấp độ 1: Đây là tình trạng núm vú hơi bị tụt vào trong có thể kéo ra được và trường hợp này chị em vẫn có thể cho con bú như bình thường và có thể khắc phục dần bằng cách massage, kéo núm vú ra hàng ngày.
 • Núm vú tụt cấp độ 2: Đây là cấp độ núm vú không bị tụt quá sâu, vẫn có thể kéo ra được nhưng khi bỏ ra sẽ bị tụt lại như bình thường. Với trường hợp này khả năng cho con bú cũng khó khăn hơn, các mẹ có thể nhờ sự hỗ trợ của máy hút sữa, hoặc dụng cụ kéo núm vú để dần khắc phục tình trạng này.
 • Núm vú tụt cấp độ 3: Ở trường hợp này núm vú bị tụt rất sâu vào bên trong và không thể dùng tay kéo ra ngoài, cũng không thể cho con bú được. Để khắc phục chỉ có phương pháp phẫu thuật để kéo núm vú về vị trí cân đối với bầu ngực.

Trường hợp nên phẫu thuật kéo núm vú tụt

Nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên

Người có núm vú bị tụt sâu do nhiều nguyên nhân như: bẩm sinh, tai nạn, sau sinh,…

Người có đủ điều kiện sức khỏe và có mong muốn cải thiện tình trạng núm vú tụt

Muốn tạo hình núm vú cho cân đối, hài hòa với bầu ngực

“Bạn không thể trở thành một người phụ nữ đẹp nếu bạn chỉ nghĩ về nó mà không hành động”

Ưu điểm của phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia

Sỡ hữu núm vú cân đối, hài hòa với bầu ngực

Với kỹ thuật thực hiện khéo léo, chính xác của các bác sĩ chuyên môn cao, tình trạng núm vú tụt được giải quyết hoàn toàn tình trạng núm vú tụt đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực.

Lấy lại chức năng của đầu vú

Sau phẫu thuật, núm vú tụt được kéo ra ngoài hoàn toàn tự nhiên, cân đối khôi phục khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cho chị em phụ nữ.

Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực

Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Vidia, phẫu thuật kéo núm vú tụt do bác sĩ trong và ngoài nước có tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật bóc tách chính xác mà không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cảm giác, tuyến sữa do đó không hề làm mất đi cảm giác đầu ngực.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Vết mổ sau phẫu thuật được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra cấp độ tụt của núm vú từ đó đưa ra phương pháp phù hợp sao cho đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thăm khám khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát đồng thời thực hiện những xét nghiệm cần thiết để loại trừ các trường hợp về bệnh lý nguy hiểm và đảm bảo chị em có đủ điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê

Khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn vùng ngực sau đó gây tê nhẹ để không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật

Các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại chân của núm vú đồng thời bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú và kéo nhô núm vú ra ngoài và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Các kỹ thuật được thực hiện một cách chính xác, khéo léo đảm bảo không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và các tuyến sữa.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi phẫu thuật kéo núm vú tụt xong bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu an toàn, không để lại sẹo.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Sau đó bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ điều chỉnh nếp gấp mí mắt cân đối không lộ sẹo và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia

Tại sao chọn phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia?

 • Viện thẩm mỹ Quốc tế Vidia là địa chỉ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Phẫu thuật kéo núm vú tụt do bác sỹ Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam,… chuyên gia trong lĩnh vực thẩm ngực trực tiếp thực hiện.
 • Hệ thống phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng, an toàn 100%.
 • Quy trình phẫu thuật khoa học tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Thăm khám chi tiết, tỉ mỉ trước phẫu thuật cùng với chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo.

Lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật kéo núm vú tụt

 • Thực hiện theo mọi chỉ định của bác sĩ.
 • Đi lại nhẹ nhàng, tránh hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến vùng ngực.
 • Tránh ăn những thực phẩm như: thịt bò, rau muống, chất tanh, đồ nếp,…
 • Thay băng và vệ sinh vùng ngực mỗi ngày.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Vidia

Em năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn nhưng núm vú của em bị tụt vào trong không chỉ mất thẩm mỹ, mà em còn nghe mọi người nói tình trạng này còn có thể ảnh hưởng tới cho con sau bú này nữa nên em rất lo lắng. Vì đã từng cắt mí tại thẩm mỹ Vidia, qua tâm sự với các tư vấn viên em được biết đến phương pháp kéo tụt núm vú tại đây. Vì đã rất tin tưởng Vidia qua lần cắt mí rồi nên em quyết định làm luôn mà không cần đắn đo suy nghĩ, kết quả khiến em rất hài lòng. Cảm ơn Vidia cùng ekip đã thực hiện cho em rất nhiều.

Minh Trang (Thanh Xuân – Hà Nội)

Từ khi biết nhận thức em đã cảm thấy bản thân mình khác biệt so với các bạn gái khác vì núm vú của mình dường như tụt hẳn vào trong khiến em rất tự ti. Lấy chồng rồi em càng lo lắng, vì gặp trở ngại trong chuyện “vợ chồng”, sắp tới mình dự định sinh em bé nữa rồi không biết sẽ cho con bú bằng cách nào. Tâm sự với chị đồng nghiệp được chị giới thiệu Viện thẩm mỹ Vidia, vì trước kia chị cũng bị như mình đã thực hiện và thành công tại đây. Thấy vậy mình cũng đến làm luôn. Lúc đầu sợ đau lắm nhưng các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, chẳng thấy đau đớn gì cả, sau 7 ngày thì núm vú và bầu vú hoàn toàn bình thường, tự nhiên, mình rất hài lòng!

Hồng Thảo (Biên Hòa – Đồng Nai)

Bác sĩ phụ trách

Quyền lợi khách hàng tại Vidia

 • Thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI
 • Được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện
 • Quy trình tái khám chặt chẽ: 1 ngày – 10 ngày – 1 tuần – 3 tuần

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

* Lưu ý: Kết quả điều trị phục hồi nhanh chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Quý khách vui lòng gọi:  0877 999 777 để được tư vấn chi tiết

Nhấn để gọi tư vấn ngay!

0877999777

Đăng ký Online tại đây!

Đặt lịch

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Các dịch vụ của Vidia