Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Thẻ mô tả: Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Vậy phương pháp căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại dành cho chị em như tiêm filler làm đầy, tiêm botox, nâng cơ, trẻ hóa làn da… Một trong số đó phương pháp căng da mặt bằng chỉ cũng khá phổ biến. Vậy không biết rằng căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn vì đây là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, không phải phẫu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chỉ sinh học có các điểm có thể kết dính với da để đưa vào vùng mô dưới da của bạn, từ đó sẽ giúp kéo căng những phần da đã bị chảy xệ từ trước trên gương mặt.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Khi bạn cấy chỉ sinh học vào da, làn da của sẽ có phản ứng khi có vật lạ, từ đó sẽ tạo ra cơ chế hồi phục đặc biệt ngay tại lớp hạ bì. Cơ chế hồi phục này sẽ sản sinh ra rất nhiều sợi collagen, chính vì thế mà da của các bạn sẽ ngày càng căng đẹp.

2. Vậy căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Những biến chứng có thể gặp khi sử dụng phương pháp này.

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp khá nhẹ nhàng và phổ biến tuy nhiên nhiều bạn vẫn đặt ra câu hỏi vậy căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhưng chỉ thực sự an toàn khi bạn lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Như các bạn đã biết thì phương pháp này thực hiện ngay trực tiếp trên da của chúng ta bằng cách đưa các sợi chỉ vào sâu bên trong, nên nếu không được thực hiện theo đúng quy trình cũng như sử dụng các loại chỉ kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm cũng như gây ra các biến chứng không mong muốn như: liệt vùng cơ mặt, tụ máu hoặc thậm chí nặng hơn có thể dẫn tới hiện tượng áp xe hoặc hoại tử…

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Chính vì thế, khi lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ, các bạn hãy tìm đến với những đơn vị thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Và việc tìm một đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như được đào tạo đạt chuẩn không chỉ là vấn đề đối với khách hàng mà đối với những spa hay thẩm mỹ viện đây cũng là một vấn đề cần quan tâm để có thể tạo được lòng tin cũng như sự yên tâm của khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ.

◆ Inbox ngay tình trạng để được tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.
◆ Đăng ký làm đẹp tại Vidia để có thể nhận được chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé !
Hotline Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon