Mang đến nhan sắc hoàn hảo và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên

Lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Vidia

Hình thành và phát triển với khát khao phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam & hướng tới mục tiêu chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Viện thẩm mỹ Quốc tế Vidia không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế cho khách hàng ngay tại Việt Nam.

Thương hiệu khởi nguồn từ đam mê và tâm huyết

Thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đến giá trị bền vững của thương hiệu, Viện thẩm mỹ quốc tế Vidia được hình thành dựa trên nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với niềm đam mê thẩm mỹ và tâm huyết với nghề, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại Vidia luôn cố gắng hết mình để làm nên một thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tấm gương phản ánh chân thực nhất chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh

Chúng tôi làm việc để mang lại cho:
Khách hàng : sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo và chi phí hợp lý.
Đối tác, cổ đông: đáp ứng sự kỳ vọng của đối tác, cổ đông khi hợp tác, đầu tư vào Thẩm mỹ viện Vidia.
Nhân sự : sự tin tưởng, gắn kết trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp và nhân cách.

Phương hướng phát triển trong tương lai

Là viện thẩm mỹ tiên phong với mô hình độc đáo hàng đầu hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Là 1 trong 10 thương hiệu uy tín nhất trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa cho Khách hàng.

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Để giữ vững vị trí số 1 trong ngành thẩm mỹ, QC không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đi làm đẹp.

  • Nâng Mũi
  • Nâng Ngực
  • Thẩm Mỹ Mắt
  • Tiêm Filler
  • Hút Mỡ, Cấy Mỡ

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Với Vidia khách hàng là số 1

Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của Vdia. Chính vì vậy Vidia luôn cố gắng để đem đến mọi dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Vidia muốn trao đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cơ hội hoàn thiện nhan sắc và niềm hy vọng bước đến một cuộc sống mới tốt đẹp, tự tin và thành công hơn.

Trách nhiệm của Vidia là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vidia

Các dịch vụ của Vidia