Mang đến nhan sắc hoàn hảo và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên

QC-Quality Control

Lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Chuyên khoa thẩm mỹ QC.

Những câu chuyện kể về quá trình điều trị thành công của mình. Họ đã trải qua những mặc cảm và có những quyết định trao gửi niềm tin thay đổi cuộc đời mình vào Vidia

Chị Vương Thị Kim Oanh – 39 tuổi

 
Từng trải qua nhiều lần nâng mũi nhưng chị Oanh vẫn chưa thể hài lòng với kết quả dáng mũi thô, bị hỏng, thậm chí còn nhiễm trùng gây ra sẹo co rút tổn thương vùng mũi do thực hiện ở các cơ sở không uy tín. Hơn 1 năm chị mất niềm tin vào thẩm mỹ và dường như không muốn chịu tổn thương thêm nữa.
 
Vì phụ nữ thì ai cũng muốn mình sẽ đẹp hơn.
 
Cơ duyên may mắn được một người bạn giới thiệu đến với Vidia và bác sĩ Khanh. Chị đã đặt niềm tin và được các bác sĩ thực hiện thành công ca nâng mũi phương pháp cấu trúc sụn tự thân.
 
Sau khi cắt chỉ, chị hoàn toàn bất ngờ với kết quả.
Dáng mũi cao, tây tự nhiên mà mềm mại, hợp với khuôn mặt. Chỉ 1 từ thôi ” ĐẸP”
Đây có lẽ là món quà tuyệt vời nhất năm 2021 của chị.

Bạn Hằng

Nội trợ

Dịch vu rất tuyệt vời nhân viên chu đáo bs sĩ nhiệt tình ạ.

Bạn Thanh Hà

Người mẫu

Thẩm Mỹ Viện quá tuyệt vời. Nhân viên tư vấn nhiện tình, BS tay nghề cao và rất thân thiện, Tận tâm chăm sóc khách hàng ạ.

Bạn Thu Phương

Nhân viên văn phòng

Các bác sĩ rất có tâm, trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình, nhân viên rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Trung tâm thẩm mỹ sạch sẽ, thoáng mát. Chúc các bác sĩ và nhân viên Vidia luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ngày càng thành công hơn nữa nhé.