Nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp trên thế giới, Viện thẩm mỹ quốc tế Vidia luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ HOT để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất Vidia đã và đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tuy tín, tin cậy được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

1. Nơi quy tụ công nghệ thẩm mỹ hiện đại 

Với mong muốn đem lại nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng Vidia không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ HOT nhất trong ngành thẩm mỹ để khách hàng có thể trải nghiệm các công nghệ tiên tiến ngay tại Việt Nam, với mức chi phí cô cùng hợp lý.

Thẩm mỹ mắt Doll eyes

Thẩm mỹ mắt Doll Eyes là một trong những xu hướng hot thời gian gần đây, là giải pháp giúp cho chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với những chuẩn mực hoàn hảo.

 

Phẫu thuật mắt Doll Eyes bao gồm nhiều dịch vụ phẫu thuật, tương ứng với những giải pháp làm đẹp mắt vượt trội cho chị em như: Nâng cung mày, nhấn mí, cắt mí, xử lý mắt xếch… Với ưu điểm chỉ một lần thực hiện duy nhất giúp giải quyết tất cả các khuyết điểm trên đôi mắt thẩm mỹ mắt Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc đang là trào lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Cắt mí Mini Plasma

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ hiện đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay. Là kỹ thuật thẩm mỹ mắt thế hệ mới mang tính đột phá nhờ ứng dụng công nghệ Plasma tiên tiến Hàn Quốc.

 

 Phương pháp giúp khắc phục toàn diện những mặt hạn chế của phương pháp cũ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp chuẩn xác, phục hồi nhanh, không lo biến chứng.

Bấm mí Forever

Là phương pháp nhấn mí mà chỉ được luồn dưới da cực kì khó tháo bỏ. rất ít gây sưng, khó bị phát hiện. Bấm mí Forever là một phương pháp nhấn mí mới, rất được ưa chuộng đối với những người có nhu cầu tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Mí duy trì bền lâu, không bị tình trạng tuột chỉ, hay biến chứng.

Nâng mũi Perfect nose

Perfect Nose là tổng hợp các dịch vụ phẫu thuật mũi của Vidia , với mong muốn và cam kết cho khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo sau khi làm phẫu thuật.

 

Phẫu thuật mũi Perfect Nose bao gồm: Nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo hình chóp mũi, chỉnh sửa mũi lệch, vẹo… Với ưu điểm giúp giải quyết mọi vấn đề, khuyết điểm về mũi Perfect Nose đang là xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất 2017.

Nâng ngực Y – Line

Nâng ngực Y Line là phương pháp đặt túi độn vào bầu ngực thông qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường gấp vú. Tạo cho bầu ngực sự căng tròn, mềm mịn tự nhiên, khe ngực có hình dáng chữ Y cân xứng, tăng thêm sự quyến rũ cho đôi gò bồng đào.

 

Với công nghệ 3D hiện đại cấu trúc ngực được phóng to lên màn hình giúp bác sỹ nắm bắt nhanh tình trạng ngực của bạn, xác định được vị trí an toàn. Đồng thời khách hàng được xem trước kết quả trước khi phẫu thuật từ đó lựa chọn kích thước túi độn phù hợp, theo đúng mong muốn.

Tạo hình môi trái tim Sweetie

Tạo hình môi trái tim Sweetie tại Vidia được thực hiện theo công nghệ hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc. Theo đó, nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới thì phần môi dưới sẽ được tạo một gợn nhỏ, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn để tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ môi diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất là khách hàng đã sở hữu đôi môi gợi cảm như mong muốn.

Tại Vidia, Công nghệ thẩm mỹ không ngừng phát triển không ngừng được hiện đại hóa, tối ưu hóa, có thể cùng 1 dịch vụ thẩm mỹ nhưng có thể có nhiều công nghệ công nghệ mới chỉnh sửa bổ sung và khắc phục những tồn tại của công nghệ cũ, đem đến giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn nhất.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Vidia

Không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tay nghề đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên để tiếp tục mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhằm hoàn thiện và gìn giữ vẻ đẹp cho mọi phụ nữ Việt.